Dịch vụ bảo hành – bảo trì

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ là xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm đã cung cấp. Thanhdo M&E hiểu rõ dịch vụ bảo hành và bảo trì có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc thường ngày của người sử dụng, do đó chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng đội ngũ kỹ sư bảo hành bảo trì thiết bị thật linh động, có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong mọi tình huống.

Thanhdo M&E được sự đóng góp của nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm đã được thử thách thực tế công việc trong một thời gian dài trong lĩnh vực M&E, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất.

1. CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

1.1 Bảo hành sản phẩm:

Bảo hành những thiết bị do Thanhdo M&E cung cấp: miễn phí với các thiết bị đang còn trong thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu chi phí nếu hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

1.2 Bảo trì:

Với chức năng bảo trì, khách hàng có thể ký hợp đồng với Thanhdo M&E với các tiêu chí bảo trì như: số lần bảo trì trong năm, tư vấn nâng cấp hệ thống, chỉnh sửa lỗi của các thiết bị…Tuỳ thuộc vào khách hàng cần được bảo trì công trình, Thanhdo M&E sẽ tư vấn để đảm bảo sự liên tục trong công việc của khách hàng.

1.3. Các dịch vụ khác: Đáp ứng tại thời điểm khách hàng yêu cầu mà không thông qua một hợp đồng nào:

Nâng cấp, thay thế linh kiện, cụm thiết bị hỏng, làm các công việc phụ, mở rộng văn phòng, nhà xưởng… cho khách hàng khi có yêu cầu mà không cần phải ký kết một hợp đồng bảo trì nào.

  • Sửa chữa các thiết bị hỏng hóc như mạng, máy in, máy Photo, UPS, các thiết bị điện… khi khách hàng có nhu cầu.
  • Thực hiện các dịch vụ khác như sửa chữa, nâng cấp hệ thống…
  • Liên hệ các đối tác, giới thiệu chuyên gia tư vấn trực tiếp cho khách hàng trong trường hợp lĩnh vực khách hàng yêu cầu của khách hàng nằm ngoài phạm vi lĩnh vực của Công ty Thanhdo M&E.
  • Phục vụ trọn gói các công tác nêu trên.

2. THỜI ĐIỂM TÍNH BẢO HÀNH

Toàn bộ các công trình, thiết bị được bảo hành kể từ ngày có Biên bản nghiệm thu và bàn giao giữa Thanhdo M&E và khách hàng đến khi kết thúc thời gian bảo hành là 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng tùy theo sự thống nhất giữa hai bên trước khi chịu trách nhiệm bảo hành.

3. CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

  • Đáp ứng một cách tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Trong quá trình bảo hành, luôn luôn phải đảm bảo sự liên tục trong công việc của khách hàng bằng các thiết bị có tính năng tương đương.

4. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BẢO HÀNH

Tại Hồ Chí Minh:

Mobile: 0974755748 – Mr. Hồ Văn Đô
Email: thanhdo@thanhdovn.com