HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG

Đối với hệ thống âm thanh đơn thuần, chỉ cung cấp âm thanh bền và đẹp là chưa đủ để thể hiện đẳng cấp của gia đình bạn. Hãy đến với Thanh Do M&E, chúng tôi cam kết mang đến những bộ sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phù hợp với thiết kế trang nhã cho ngôi nhà, chất lượng âm thanh chuẩn quốc tế được sử dụng hệ điều khiển thông minh về âm thanh đa vùng

ÂM THANH ĐA VÙNG

Âm thanh đa vùng là một hệ thống âm thanh được kết hợp bởi nhiều thiết bị như: loa, âm ly, bộ điều khiển và cả các thiết bị Smart.

 

 

 

 

 

 

 

Sự độc đáo của âm thanh đa vùng đối với nhà thông minh:

  • Điều khiển không dây: bạn có thể điều khiển âm ly và loa thông qua một thiết bị thông minh (Smart phone, máy tính, ipad…) mà không cần phải dùng DVD/CD. Tương thích với cả IOS và Android, bạn sẽ nhanh chóng kết nối và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.
  • Phát nhạc cho từng vùng: bạn có thể điều chỉnh nhạc cho từng phòng, từng bối cảnh. Nhạc sôi đọng cho phòng tập Gym, phòng nhẹ nhàng cho phòng trà hay phòng ngủ…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với đó có các sản phẩm loa đá, được thiết kế tương tự như đá ngoài tự nhiên, sản phẩm này thường được sử dụng ở khu vực bể bơi hoặc sân vườn. Loa đá được lắp đặt hài hòa với thiên nhiên, khiến nhiều khách hàng cảm nhận được âm thanh nhưng không xác định được thiết bị ở đâu.

 

 

Công Trình Tiêu Biểu